BẢNG GIÁ DỊCH VỤ HOSTING LINUX

Các gói dịch vụ Hosting Linux tại HOSTVN đa dạng về thông số cấu hình đáp ứng hầu hết nhu cầu của sử dụng khách hàng.

*Giá trên chưa bao gồm VAT và áp dụng cho kỳ hạn thanh toán 12 tháng. Các ưu đãi đi kèm không được áp dụng đồng thời với ưu đãi từ các chương trình khuyến mãi khác.
Thứ bảy, 13/08/2016 | 13:45:12 GMT+ 7

Dịch vụ Hosting

​Linux Shared Hosting là gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại VDC-Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Công nghệ lưu trữ Raid 10. Shared hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

  1. Hosting giá rẻ

  2. Nếu bạn đã có được một website được thiết kế ấn tượng, nhưng chưa biết lựa chọn dịch vụ cung cấp Hosting nào để web có thể hoạt động tốt thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được Hosting với server cực mạnh, tốc độ nhanh, ổn định và hơn hết là giá rẻ - phù hợp với túi tiền của bạn.
  3. Nếu khách hàng truy cập vào website của bạn thấy nội dung và hình thức của website khá là tốt, đáp ứng được nhu cầu của họ, nhưng khi vào xem nội dung bên trong, hoặc đặt hàng thì dữ liệu tải khá chậm, hoặc thường xuyên báo lỗi, thì khả năng họ quay lại website rất là thấp. Chính vì vậy việc thuê một hosting, server mạnh có vai trò rất quan trọng giúp bạn giữ và mở rộng khách hàng của mình.
  4. Dịch vụ hosting

  5. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ Hosting với đầy đủ công công cụ quản trị giúp khách hàng có được một hệ thống website và email hoàn hảo phục vụ tốt cho việc kinh doanh, quảng bá dịch vụ của mình.
  6. Hệ thống Hosting được đội ngũ kỹ thuật viên của backup hàng tuần và bảo dưỡng hàng tháng. Luôn Sẵn sàng cung cấp file backup cho quý khách ngay khi quý khách có nhu cầu. Nên đảm bảo Hosting của quý khách hàng hoạt động một cách ổn định, website có thể hoạt động tốt nhất, quý khách hàng cũng luôn được cập nhật về tình hình Hosting của mình.
  7. Server cấu hình cực mạnh, ổn định, tốc độ load nhanh, đảm bảo web của quý khách hàng luôn trong trạng thái hoạt động tốt, và người dùng không phải tốn nhiều thời gian khi truy cập vào các nội dụng của website.
  8. Với sự cạnh tranh của các dịch vụ Hosting trên thị trường hiện nay, mong muốn thu hút được sự quan tâm của khách hàng, chúng tôi đã cố gắng hỗ trợ để mang đến cho quý khách hàng một mức giá thuê Hosting rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Với dụng lượng 300 M, băng thông 10 G, 5 account email, quý khách hàng chỉ phải trả cho chúng tôi 30.000 đồng/ tháng. Còn nếu quý khách sử dụng gói cực tốt thì chỉ phải trả 250.000 đồng với dụng lượng 4 G, băng thông 50 G và có được 100 account Email và 5 user cho web.
  9. Hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi - Đôi ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi, luôn trong tư thế sẵn sàng để hỗ trợ cho quý khách hàng những lúc cần thiết.
  10. Tiêu chí của banmuanhanh.com là luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về cả chất lượng và giá cả, nên khách hàng hãy luôn yên tâm khi tìm đến dịch vụ Hosting của chúng tôi.
smartlink paypal vietcombank techcombank viettinbank vibbank Mbbank Eximbank Maritimebank visacard