Thứ sáu, 10/03/2017 | 08:14:14 GMT+ 7

Thiết kế website Du Lịch theo yêu cầu

​Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực về du lịch chắc hẳn bạn biết rõ internet là nơi khách hàng của bạn tiếp cận đầu tiên khi họ có kế hoạch nghỉ ngơi thư giãn. Khách hàng tiềm năng chỉ biết đến khách sạn, dịch vụ tour du lịch...

Nếu bạn là doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực về du lịch chắc hẳn bạn biết rõ internet là nơi khách hàng của bạn tiếp cận đầu tiên khi họ có kế hoạch nghỉ ngơi thư giãn. Khách hàng tiềm năng chỉ biết đến khách sạn, dịch vụ tour du lịch, nhà hàng... hay khu nghỉ mát của bạn thông qua website. Chính vì vậy để việc quảng bá các dịch vụ của các bạn đến với khách hàng là điều rất cần thiết, hãy đến với đơn vị thiết kế website chúng tôi để được tư vấn và sở hữu website du lịch giao diện đẹp và chi phí hợp lý nhất phù hợp với nhu cầu của các bạn.

Webonline24h.com với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi đã có tạo ra rất nhiều sản phẩm website đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng việc sử dụng các công nghệ phát triển website tốt nhất hiện nay chi phí hợp lý cho doanh nghiệp như ngôn ngữ PHP, AJAX, JAvASCRIPT, JQuery, HTML,CSS... Chi phí giá thành thấp (ngôn ngữ free không tốn chi phí mua bản quyền), Khả năng mở rộng và phát triển dễ dàng và nhanh chóng, Các công cụ và công nghệ hỗ trợ phong phú, đa dạng. Phát triển web trên nền web, Sử dụng công nghệ Ajax làm cho quá trình duyệt web nhanh chóng và thân thiện hơn đối với người dùng.

Hãy đến với chúng tôi

- Xây dựng thương hiệu mạnh trên Internet

- Giao diện chuyên nghiệp - thân thiện

- Tính điều hướng hợp lý - khoa học

- Hệ thống chức năng - tiện ích đầy đủ, cao cấp

- Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm

- Quản trị đơn giản, thông minh và dễ dàng.

Quý vị có thể tham khảo một số dự án thiết kế website du lịch của webonline24h.com đã thực hiện trong thời gian qua:

Link demo: Website du lịch agtours: http://webonline24h.com/demo/thiet-ke-website-du-lich-travel.html

smartlink paypal vietcombank techcombank viettinbank vibbank Mbbank Eximbank Maritimebank visacard